Hỗ trợ trực tuyến

   
KD - Mr Tỉnh 0933.666.386 - Zalo

   
Thiết kế 04 6660 4015

Giới thiệu chung

In Hà Thành là công ty Chuyên về lĩnh vực cung cấp các giải pháp về in ấn cho doanh nghiệp. Với triết lý kinh doanh “Sự hài lòng và thành công của quý khách là niềm hãnh diện của chúng tôi”, In Hà Thành luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi. 
 In Hà Thành xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện các hoạt động In ấn các ấn phẩm của quý công ty – như một mảng chiến lược trong việc tiếp cận cũng như xây dựng hình ảnh của quý công ty với đối tác.

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều công ty thiết kế -in ấn, nhưng khi đến với chúng tôi đảm bảo quý vị sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiêm cao của Văn phòng Thiết kế - in ấn Hà Thành.

 Qua Thực tế, chúng tôi tự hào đã và đang là đối tác, góp phần không nhỏ cho sự thành công của những khách hàng có thương hiệu và tên tuổi.

In Hà Thành chuyên:

-       Thiết kế, in ấn các loại ấn phẩm, biểu mẫu văn phòng( card visit, các loại tờ bướm, tờ rơi, brouchure, catalougue, folder, namecard, bao thư, giấy tiêu đề…)

-       Thiết kế, in ấn biển quảng cáo (bảng hiệu, pano ngoài trời……)

- Thiết kế tạo dáng và tạo mẫu sản phẩm in bao bì giấy.
- Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.
- In offset trên trên bao bì giấy.

 - In Card visit trên mọi chất liệu
- In offset decal nhãn sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm, catalogue, brochure, name card...
- In tem mã vạch, tem bảo hành trên tất cả các loại giấy Decal.
- In biểu mẫu trên giấy nhiều liên ( Carboless )..
- In offset chuyển nhiệt bằng máy in offset khổ lớn.
- Thiết kế độc quyền sổ tay, lịch, thiệp...
- Sản phẩm bao bì giấy in offset 4 màu trên các loại giấy Duplex, giấy Ivory, giấy Couche. Bao bì in bồi 02 lớp giấy Duplex.
-In lịch tờ, lịch nhiều tờ, lịch để bàn, catalogue và các ấn phẩm quảng cáo. Các loại nhãn giấy Decal.

Ngoài ra In Hà Thành luôn sẵn sang tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, giá cả cho các sản phẩm dịch vụ một cách nhanh nhất để Quý Công ty tham khảo, lựa chọn cho mình dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển. In Hà Thành rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.
Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Văn phòng in tại Hà Nội: Số 39 Ngõ Quỳnh - Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Tel: 046.660 4015 - Mobile: 0933.666.386
Email: inhathanh2@gmail.com - Website:http://intemhathanh.com/

Xin trân trọng cảm ơn!

Top